Tại sao nên lựa chọn đơn vị uy tín khi lắp đặt kho lạnh

2022-05-06 11:04:59

Kho lạnh là khoản đầu tư lớn cần cân nhắc chi tiết nhiều yếu tố. Lắp đặt kho lạnh không chỉ liên quan đến giá trị mà còn là chất lượng sử dụng lâu dài của sản phẩm. Trước khi lắp đặt bạn nên tìm hiểu chi tiết và khách quan về các đơn vị uy tín lắp đặt kho lạnh trên thị trường.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị uy tín khi lắp đặt kho lạnh

Kho lạnh Hà Nội

Nhiều đơn vị lắp đặt kho lạnh nhưng không phải bên nào cũng Uy tín, Đơn vị lắp đặt uy tín chất lượng thì chắc chắn sẽ có nhiều khách hàng lâu dài và luôn mang lại giá trị to lớn đến khách hàng.

Những yếu tố để đánh giá thế mạnh của nhà thầu:

1. Đánh giá khái quát chi phí lắp đặt từng đơn vị.

Trước hết hãy phân biệt điều này để có cái nhìn bao quát và khách quan nhất trước khi quyết định lựa chọn Nhà thầu lắp đặt.

– Giá cả: Kho lạnh chất lượng không đi kèm với giá trị quá thấp. Trong thời buổi kinh tế thị trường, giá trị của một mặt hàng liên quan đến nhiều yếu tố, kho lạnh bao gồm rất nhiều chủng loại vật tư và thương hiệu. Không thể có chất lượng ngon-bổ cho một hạng mục kho lanh gia re, thay vào đó là Kho lạnh chất lượng ngon-bổ và chi phí hợp lý nhất.

Với các thiết bị và vật tư chất lượng thì giá cả lúc nào cũng có phần cao hơn so với thiết bị hạng 2, hạng 3.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị uy tín khi lắp đặt kho lạnh

Chuyên bán vật tư kho lạnh, cung cấp thiết bị kho lạnh uy tín, chất lượng

– Định mức đầu tư:

Đầu tiên hãy tính toán mức khấu hao một chiếc Kho lạnh trước khi quyết định đầu tư. Kho lạnh chất lượng, tuổi thọ cao có thể lên tới hơn 10 năm. Việc đầu tư kho lạnh không bao giờ lỗi thời vì rất nhiều dịch vụ ngành nghề cần dùng tới kho lạnh bảo quản: từ phục vụ nhu cầu ăn uống thiết yếu đến xuất khẩu thực phẩm, hàng hóa đi các thị trường nước ngoài, luôn luôn có cơ hội tốt nếu bạn làm chủ cuộc chơi. Theo mức trung bình khách hàng đầu tư tối đa chỉ sau 1 năm đến 1,5 năm đã khấu hao hết hạng mục kho lạnh, toàn bộ lợi nhuận sau đó đều từ kho lạnh mà ra. Nếu khách hàng bỏ chi phí bảo trì bảo dưỡng thiết bị tốt thì thời gian sử dụng còn lớn hơn và kho ít gặp sự cố, vận hành ổn định, máy móc bền bỉ.

Hãy nhìn nhận một cách khách quan nhất trước khi đánh giá về giá trị Kho lạnh của mỗi đơn vị Nhà thầu.

>> Xem thêm: Báo giá lắp đặt kho lạnh mới nhất thị trường

2. Lựa chọn thiết bị tiêu chuẩn của nhà thầu.

Báo giá chi tiết các hạng mục để khách hàng theo dõi và tạo lợi thế cạnh tranh. Trên thị trường hàng hóa vật tư có nhiều loại và đa dạng mẫu mã chủng loại, tương đương với đó là chi phí giá thành khác nhau. Không thể đánh đồng các đơn vị uy tín chuyên nghiệp với các đơn vị giá rẻ bất chấp.

– Xuất xứ thiết bị: Thiết bị xuất xứ rõ ràng, bằng chứng là xác nhận CO CQ của thiết bị, chứng nhận xuất xưởng. Nhiều sản phẩm đặt nhà máy tại Châu Á như Trung Quốc, Việt Nam, Thái Lan, Malaysia… cùng công suất máy nhưng có nhiều thương hiệu có thể sử dụng, trong đó nhà thầu sẽ cung cấp nhiều phiên bản để bạn so sánh và đánh giá lựa chọn sử dụng.

Tại sao nên lựa chọn đơn vị uy tín khi lắp đặt kho lạnh

Vật tư kho lạnh giá rẻ

Nhiều thương hiệu làm nhái, lậu không có xuất xứ rõ ràng khiến khách hàng hoang mang, cùng là máy nén hiệu Pháp nhưng giá thành lại khác nhau.

Vật tư phụ nhỏ như bóng đèn, gas lạnh..cũng có rất nhiều hãng sản xuất, để đánh lạc hướng khách hàng nhiều đơn vị có thể trộn đồ nhái để lắp đặt nhằm giảm giá thành sản phẩm.

– Hàng đã qua sử dụng:  Là một đơn vị lắp đặt chuyên nghiệp và uy tín sẽ tư vấn khách hàng tránh sử dụng thiết bị đã qua sử dụng. Vì đó là các sản phẩm đã hết hạn sử dụng được thải loại, tận dụng về Việt Nam để lắp đặt cho giá thành rẻ. Tuy nhiên không có bất kỳ phương pháp nào giúp bạn đánh giá chất lượng của các mặt hàng này, 90% thực chất chỉ có 50% sử dụng được và chi phí bôi trơn, bảo dưỡng sau này rất cao.

Khách hàng nên thực sự cân nhắc về phương án này, các nhà thầu uy tín khi nhận lắp đặt cho khách sẽ tư vấn và phải đảm bảo lựa chọn thiết bị có nguồn gốc tốt nhất cho khách hàng, trong quá trình bảo hành thường xuyên kiểm tra.

3. Đội ngũ nhân viên tư vấn, kỹ thuật - giám sát chuyên nghiệp, bảo hành toàn quốc.

Nhà thầu kho lạnh Uy tín và chuyên nghiệp có đội ngũ nhân viên tư vấn được đào tạo bài bản, chuyên môn kỹ thuật cao, đáp ứng các yêu cầu về lắp đặt kho đông lạnh, kho lạnh thương mại, kho lạnh dự án, kho lạnh logistic…sử dụng các công cụ kỹ thuật chuyên dụng hỗ trợ tính toán công suất lạnh máy nén, lựa chọn thiết bị phù hợp nhu cầu.

Tư vấn và điều chỉnh phương án tùy theo mức kinh phí đầu tư của khách hàng và phương án sử dụng kho lạnh của khách hàng. Không báo giá tràn lan mà tập trung trọng tâm mục đích sử dụng của khách hàng: bảo quản sản phẩm gì? thời gian bao lâu? sản phẩm tươi sống hay cấp đông? bảo quản sản xuất hay cho thuê? ủ hay cấp đông nhanh, cấp đông chậm, cấp đông mềm…sử dụng ngắn hạn hay lâu dài…

Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí cho tất cả khách hàng online hoặc trực tiếp khảo sát hiện trường

Nhà thầu có khả năng đáp ứng hồ sơ hỗ trợ, hồ sơ thầu, hồ sơ tài trợ…liên danh liên kết thực hiện hợp đồng, đảm nhận thi công thêm các hạng mục liên quan đến kho lạnh: hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống giám sát-quản lý kho lạnh, trang bị vật tư nhiệt kế, ẩm kế, báo động từ xa, điều khiển từ xa thông minh..

Trạm bảo hành liên kết toàn quốc, phục vụ khách hàng 24/7, đáp ứng nhu cầu của các chuỗi, công ty nhiều chi nhánh, nhiều nhà máy.

4. Dịch vụ sau bán hàng của đơn vị Kho lạnh Uy tín:

Sau khi đã hoàn thành phần lựa chọn nhà thầu lắp đặt, bạn cần lưu ý đến các chi tiết bảo hành bảo trì, hậu mãi, khuyến mại, gói dịch vụ đi kèm sau đó.

Một đơn vị Nhà thầu Uy tín luôn có một đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp và sẵn sàng hỗ trợ bạn kịp thời trong khi sử dụng kho lạnh. 24/7 nhân viên Chăm sóc khách hàng luôn trực máy để lắng nghe và tư vấn cho bạn khi cần thiết. Bạn không phải lo lắng mỗi khi kho lạnh gặp sự cố hoặc cần tư vấn giải pháp nhưng không biết làm như thế nào.

Sau bảo hành, Nhà thầu luôn sát cánh bên khách hàng và cung cấp các dịch vụ, gói bảo dưỡng, bảo trì kho lạnh tặng khuyến mại để khách hàng yên tâm khi sử dụng. Tư vấn kỹ thuật, bảo dưỡng thiết bị giúp kho lạnh hoạt động tốt và bền lâu. Trao đổi thông tin với khách hàng và cố vấn cách sử dụng kho lạnh đúng phương pháp, tránh sự cố.

Nhà thầu kho lạnh chuyên nghiệp và tận tâm còn là cầu nối kết nối các khách hàng với nhau, tạo mối quan hệ gắn bó lâu dài với khách hàng. 

5. Kiểm chứng của khách hàng về chất lượng Kho lạnh Nhà thầu.

Nhà thầu kho lạnh Uy tín là đơn vị luôn được khách hàng tin tưởng và hợp tác dài lâu. Bạn có thể tham khảo những ý kiến khách quan của khách hàng đã lắp đặt trên thị trường.

Khách hàng cũ và thân quen luôn là thế mạnh của các nhà thầu, sự đánh giá và nhận xét của họ đáng tin cậy nhất. Khách hàng thân quen còn là đơn vị giới thiệu thương hiệu kho lạnh của nhà thầu tới những nhà đầu tư khác.