Thu mua kho lạnh cũ giá cao

2022-07-04 16:57:37

Kho lạnh của cửa hàng, doanh nghiệp đang có dấu hiệu hoạt động yếu dần và không đáp ứng được nhu cầu kinh doanh và bạn đang cần tìm một địa chỉ thu mua kho lạnh uy tín. Nếu vậy, Điện Lạnh Việt Nhật sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Là một công ty điện lạnh uy tín, hoạt động nhiều năm trong ngành với đầu ra ổn định, chúng tôi tự hào là một trong những địa chỉ thu mua kho lạnh giá cao nhất hiện nay.

Thu mua kho lạnh cũ giá cao

Mua kho lạnh cũ tại Hà Nội

Điện Lạnh Việt Nhật - Địa chỉ thu mua kho lạnh giá cao

Chúng tôi chuyên thu mua kho lạnh cũ các loại:

– Kho lạnh bảo quản thực phẩm chế biến: thịt, hải sản, đồ hộp …

– Kho lạnh bảo quản nông sản: rau củ, hoa quả, giống mầm …

– Kho lạnh bảo quản các sản phẩm y tế, dược liệu.

– Kho lạnh bảo quản sữa.

– Kho lạnh bảo quản và lên men bia…và nhiều loại kho lạnh khác.

Thu mua kho lạnh cũ giá cao

Thu mua kho lạnh tận nơi

Chúng tôi nhận thu mua kho lạnh cũ tận nơi ở tất cả các quận nội, ngoại thành trong HN cũng như các tỉnh lân cận với số lượng lớn và rất lớn.

Trên thị trường hiện nay có không ít các địa chỉ thu mua kho lạnh cũ, tuy nhiên nếu bạn muốn tìm kiếm một địa chỉ thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp với giá cao thì Điện Lạnh Việt Nhật chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Thật vậy, với hệ thống cơ sở trải dài khắp các quận trong HN nên chỉ sau khoảng 30 phút yêu cầu dịch vụ, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ có mặt để định giá và thu mua nếu địa chỉ của quý khách nằm trong khu vực nội thành.

Thu mua kho lạnh cũ giá cao

Chuyên thu mua kho lạnh cũ giá cao tại HN

Về giá cả: Là một công ty hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực điện lạnh với đầu ra ổn định, Điện Lạnh Việt Nhật tự hào là một trong những địa chỉ thu mua kho lạnh cũ với giá cao 50-80% so với giá gốc. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp kho lạnh cũ cho khách hàng có nhu cầu.

Mua bán kho lạnh cũ

Thanh lý kho lạnh cho khách

Về quy trình vận chuyển: với số lượng nhân viên lớn, sở hữu xe tải riêng, bạn hoàn toàn có thể yên tâm là chúng tôi sẽ thu mua nhanh chóng kể cả khi bạn có số lượng lớn kho lạnh cần thanh lý hoặc ở các tỉnh lân cận.

Đặc biệt, trong trường hợp thanh lý kho lạnh cũ số lượng lớn khi giao dịch thành công, chúng tôi còn có hoa hồng cho người giới thiệu.

Mua bán kho lạnh cũ

Mua bán, thanh lý kho lạnh

Trên đây là một số thông tin giới thiệu về dịch vụ thu mua kho lạnh cũ giá cao của Điện Lạnh Việt Nhật. Hi vọng, các bạn cảm thấy hài lòng và tiếp tục tín nhiệm sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số Hotline: 0909129686. Đội ngũ nhân viên tư vấn, kĩ thuật viên của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn, hỗ trợ quý khách 24h/7 ngày, kể cả thứ 7 và chủ nhật.

Điện Lạnh Việt Nhật rất hân hạnh được phục vụ quý khách !